Cách chọn đại lý Việt Tiến thật

Hướng dẫn người tiêu dùng
Cách chọn đại lý Việt Tiến thật

Tổng Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến, trong những năm vừa qua dưới sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV, Tổng công ty đã từng bước phát triển và trở thành đơn vị đứng đầu trong ngành may mặc Việt Nam, quy mô sản xuất ngày càng được mở rộng, doanh số ngày càng tăng, sản phẩm mang nhãn hiệu Việt Tiến đã được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng. Với đội ngũ CBCNV có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2000 và SA 8000, Tổng Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến luôn đưa ra thị trường sản phẩm có chất lượng cao đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng lợi dụng thương hiệu Việt Tiến để bán các sản phẩm may mặc nhái, giả Việt Tiến, Tổng công ty chúng tôi xin phản ánh chi tiết thực trạng này và hướng dẫn cho người tiêu dùng nhận biết cửa hàng, Đại Lý chính thức của Tổng Công Ty May Việt Tiến như sau:

 Bảng Hiệu, cửa hàng đại lý chính thức của Việt Tiến 

Màu sắc bảng hiệu: nền xanh, chữ trắng, logo đỏ

Bảng hiệu không phải của đại lý

Một số cửa hàng không phải là cửa hàng hoặc dại lý của Việt Tiến, đang lợi dụng thương hiệu Việt Tiến để gây nhầm lẫn cho Quý khách hàng, có các hình thức biểu hiện như sau:

 

Trước cửa hàng treo cửa mập mờ như: " Đại lý bán sỉ và lẻ thời trang cao cấp áo sơ mi- quần tây- Kaki", "Đại lý bán sỉ và lẻ hàng may mặc xuất khẩu". Bên hông có các hộp đèn quảng cáo" Sản phâm cao cấp Việt Tiến". Với mục đích gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng khi nghĩ đó là Đại Lý Tổng Công TY Cổ Phần May Việt Tiến.